Tuyên truyền tháng 3

Thứ sáu - 06/03/2020 09:06
Tuyên truyền tháng 3
TUYÊN TRUYỀN THÁNG 3
Trường Mẫu giáo Họa Mi xin gửi tới Quý Phụ huynh một số thông tin cập nhật về các biện pháp phòng tránh dịch bệnh Coronavirus, kính đề nghị gia đình phối hợp và thực hiện để bảo vệ sức khỏe của các con và của cộng đồng

VỀ PHÍA GIA ĐÌNH
1. Nếu trẻ có biểu hiện hắt hơi, ho, sốt, cúm, kính đề nghị Quý Phụ huynh cho con NGHỈ HỌC, theo dõi tại nhà hoặc đưa đến bệnh viện thăm khám để bảo vệ sức khỏe chính bản thân con, gia đình và đặc biệt là cho cộng đồng.
2. Gia đình cùng Nhà trường hướng dẫn con thực hành bài học lịch sự nhã nhặn giữ gìn vệ sinh cho cộng đồng: che mũi, miệng bằng giấy ăn khi ho, hắt hơi và rửa tay thường xuyên.
3. Một trong những khuyến cáo quan trọng của các tổ chức Y tế là tuyệt đối không để cổ họng bị khô, màng trong cổ họng bị khô là điều kiện thuận lợi để virus xâm nhập. Kính đề nghị quý phụ huynh bổ sung đủ nước cho con tại nhà.
4. Theo dõi và cập nhật THÔNG TIN CHÍNH THỨC từ website của Bộ y tế. Tránh những nguồn thông tin không chính thức gây hoang mang.
VỀ PHÍA NHÀ TRƯỜNG
1. Lau khử khuẩn toàn trường. Bổ sung dung dịch sát khuẩn y tế tại các khu vực chơi nơi đón trả trẻ, lớp học.
2. BGH, đi kiểm tra tại tất cả các lớp học trong toàn trường, theo dõi, kiểm tra cập nhật sức khỏe của cán bộ giáo viên, học sinh. Giáo viên tăng cường cho trẻ rửa tay bằng nước rửa tay sát khuẩn.
3. Đầu giờ học các lớp mở cửa THÔNG KHÍ. Vệ sinh lớp học sau khi học sinh ra về và cuối tuần.
4. Tổ chức TUYÊN TRUYỀN và cung cấp thông tin phòng chống dịch bệnh tại 100% lớp
Trân trọng!