Trường Mầm non Họa Mi chào mừng năm học mới 2021-2022

Thứ tư - 15/09/2021 20:04

MG 0274

Hòa chung không khí tưng bừng của ngày hội " Chào mừng năm học mới", hôm nay cô và các bé trường Mầm non Họa Mi đón chào năm học mới theo một cách đặc biệt nhưng thật vui và đong đầy cảm xúc!

Mỗi năm ngày khai giảng bắt đầu là một dấu mốc đặc biệt, luôn là dịp được nhiều học sinh chờ đợi nhất. Hàng năm, cứ vào ngày 5/9 là học sinh trên khắp mọi miền của Tổ quốc lại nô nức đến trường, mang theo niềm vui và hi vọng về một năm học mới.
Năm nay, cô và các bé trường Mầm non Họa Mi đã đón một "Ngày Hội đến trường" vô cùng đặc biệt của năm học 2021-2022 ngay tại nhà cùng với gia đình của mình! Hình ảnh không khí ngày Hội, cũng có cờ có hoa, có các cô nhưng các bé chỉ có thể nhìn thấy trên màn ảnh nhỏ, nụ cười các bé nở trên môi và tập trung nhìn vào màn hình xem " Ngày khai giảng đặc biệt" đó là những hình ảnh xúc động nhằm tiếp thêm động lực cho tất cả cô trò chuẩn bị bước vào một năm học mới 2021-2022 với nhiều thử thách.
Tuy các con không được đón một Ngày Hội đến trường không trọn vẹn nhưng khai giảng đâu phải là nghi thức, đó là tinh thần. Tinh thần của ngày Hội d8e61n trường vẫn còn nguyên, bởi các con vẫn náo nức mong chờ được quay trở lại trường học, bởi các cô giáo vẫn dồi dào nhiệt huyết, cùng chào đón một khởi đầu mới cho hành trình học tập và khám phá đầy ắp niềm vui.
Với các cô giáo, mỗi trải nghiệm cùng các bé yêu, dù là trực tiếp hay trực tuyến đều là những trải nghiệm vô giá. Và trên hành trình ý nghĩa đó, các cô vô cùng trân trọng sự thấu hiểu và sẻ chia từ các bậc phụ huynh.
Trong bối cảnh đại dịch toàn cầu vẫn đang diễn biến phức tạp, trường Mầm non Họa Mi luôn mong muốn lan tỏa tâm thế chủ động, tinh thần đoàn kết giữa gia đình và nhà trường và cộng đồng để cùng nhau chinh phục mọi thử thách, cùng nhau viết lên một năm học 2021-2022 thật ấm áp và đáng nhớ.
Xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các bậc phụ huynh đã luôn đồng hành và ủng hộ nhà trường trong thời gian nghỉ dịch. Mong rằng, dịch bệnh sẽ qua nhanh để cô và trò sớm được gặp lại nhau và có những trải nghiệm giáo dục tuyệt vời tại ngôi trường Mầm non Họa Mi
Kính  chúc quý phụ huynh và các con một năm học mới Sức khỏe- Bình an- Hạnh phúc!
Sau đây là những hình ảnh của buổi gặp mặt đầu năm học theo hình thức trực tuyến của cô và các bé trường MN Họa Mi, kính mời các bậc phụ huynh và các bé cùng nhìn lại !

Cô Tú Anh giới thiệu chương trình
Cô tú Anh giới thiệu chương trình
Cô Hiệu trưởng trường mầm non Họa Mi
Cô hiệu trưởng trường mầm non Họa Mi